Tủ quần áo cửa lùa

Tủ Quần Áo Cửa Lùa Có Gì Tốt?

Tủ quần áo cửa lùa và những công năng tuyệt vời

Bạn thân mến,

Cuộc sống của bạn thật vui vẻ và thoải mái khi chiếc tủ quần áo cửa lùa là người bạn đồng hành.

Tủ quần áo cửa lùa tốt như thế nào?

Bạn có biết, cánh cửa của chiếc tủ quần áo trượt êm ả trên thanh ray được cố định chắc chắn giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi cần trang phục.

Những thanh nhôm định hình cánh tủ giữ cánh cửa luôn phẳng phiu và dễ dàng cho bạn cầm, nắm để đóng mở cửa.

Khi bạn mở cửa ra, những bộ trang phục ngăn nắp, gọn gàng hiện ra trước mắt một cách trật tự giúp bạn chọn bộ cánh ưng ý một cách nhanh chóng.

Và thật tuyệt vời khi các ngăn kéo nhẹ nhàng khi kéo ra và chầm chậm trở lại vị trí một cách đều đặn mà bạn không cần dùng quá nhiều lực.

Điều tuyệt vời hơn của tủ quần áo cửa lùa là cảm giác rộng rãi, thoáng đãng sau khi đã lắp đặt. Một số phòng có diện tích khiêm tốn thì người bạn này là sự lựa chọn số 1.

Tủ quần áo cửa lùa

Tủ quần áo cửa lùa tặng bạn nhiều công năng tuyệt vời

Tủ quần áo cửa lùa có bền không?

Chắc hẳn bạn đã biết “của bền tại người”. Thứ nhất, người sản xuất cần đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công, lắp đặt cho bạn.

Và thứ hai là cách bạn vận hành theo hướng dẫn của các kỹ thuật lành nghề. Việc sử dụng tủ đúng mục đích, đúng quy cách sẽ gia tăng tuổi thọ và bền bỉ mãi theo thời gian.

Hơn thế nữa, nếu bạn sử dụng ray lùa của một số hãng phụ kiện tủ quần áo uy tín như Hafele (CHLB Đức), Hetich (CHLB Đức),…và một số đơn vị khác sẽ gia tăng tuổi thọ của tủ dài hơn thời hạn có thể dùng.

Tủ quần áo cửa lùa làm bằng vật liệu gì?

Sự lựa chọn vật liệu để làm tủ quần áo cánh cửa lùa rất đa dạng, bạn có thể dùng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên theo sở thích.

Có một lưu ý quan trọng khi bạn chọn gỗ tự nhiên để làm tủ quần áo cửa lùa là bạn nên chọn cánh cửa tủ bằng gỗ Công nghiệp để đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế những nhược điểm cong vênh, co ngót do gỗ tự nhiên mang lại, hơn nữa, cánh cửa sẽ nhẹ nhàng và làm tăng sức bền của cánh tủ.

Chúc bạn chọn được mẫu tủ quần áo cửa lùa ưng ý nhất.